Chính sách đổi trả

Chính sách hủy đơn hàng.

Người mua có nghĩa vụ kiểm tra thông tin đơn hàng trước khi đặt hàng. Mbeauty hỗ trợ khách hàng trong việc hủy đơn hàng, hoặc thay đổi thông tin đặt hàng trước khi giao cho Nhà Vận Chuyển. Có nghĩa sau khi bạn đặt đơn hàng mà có nhu cầu hủy hoặc thay đổi thông tin đơn hàng, gọi điện ngay cho tổng đài Mbeauty  0909 179 077 để được hỗ trợ.

Chính sách đổi trả hàng

Trong trường hợp hàng nhận được sai thông tin đặt hàng, (thiếu sản phẩm, hết hạn sử dụng, gửi sai sản phẩm,,,,,).  Trong vòng 03 ngày sau khi nhận được hàng, người mua có quyền đăng ký đổi trả hàng.

Quy trình đổi, trả, hoàn hàng.
Bước 1: Người mua gọi điện tổng đài Mbeauty gửi yêu cầu “Đăng ký đổi trả” và cung cấp mã đơn hàng.
Bước 2: Mbeauty sẽ xác nhận lại yêu cầu, và hướng dẫn người mua theo 2 trường hợp:
Trường hợp 1: Thiếu hàng > Gửi bổ sungTrường hợp 2: Sản phẩm lỗi đáp ứng điều kiện hoàn hàng > Mbeauty nhận yêu cầu Hoàn Hàng.
Bước 3:Mbeauty gửi thông tin cho nhà bán yêu cầu gửi bổ sung sản phẩm cho người mua. Người mua chỉ cần chờ nhận hàng bổ sung.Người mua đóng gói sản phẩm, và gửi chuyển phát về kho cho Nhà Bán Hàng.

(Tùy từng trường hợp cụ thể, Mbeauty sẽ xác định trách nhiệm và tính phí vận chuyển phát sinh cho bên có lỗi dẫn đến hoàn hàng)

Bước 4: Mbeauty sẽ báo Nhà Bán Hàng giao sản phẩm thay thế cho Người mua. 

Lưu ý: Chậm nhất 3 ngày sau khi hàng đã hoàn về kho Nhà Bán Hàng, Nhà Bán Hàng cần gửi đơn hàng thay thế cho người mua. Vì bất kỳ lý do gì người bán không thực hiện nghĩa vụ đổi trả đáp ứng thời gian trên. Mbeauty sẽ thực hiện hoàn tiền cho Người mua. Và người bán sẽ bị truy thu các chi phí phát sinh như phí chuyển tiền, phí hoàn hàng.